CS1: 129E Phố Cự Lộc, Thanh Xuân, Hà Nội - 096.12345.34
CS2: 187A đường 3/2, Phường 11, Quận 11 - 0962.2233.66

Ốp lưng BlackBerry Leap , Case BlackBerry Leap Original

Giá mới: 349.000 VNĐ
  • Tên ốp lưng: Ốp lưng BlackBerry Leap , Case BlackBerry Leap Original
  • Bảo hành: 1 tháng 
  • Hãng sx: ốp lưng blackberry leap chính hãng do BlackBerry, TalaVu ... cung cấp
  • Kho hàng: Còn hàng
  • Nơi bán: luôn sẵn ốp lưng blackberry leap tại các địa chỉ của DidongCaocap.Vn trên toàn quốc
  • Lưu ý: không đặt ốp lưng blackberry leap case gần môi trường nhiệt độ cao, gần axit ăn mòn 
Bộ sản phẩm bao gồm:

Ốp lưng BlackBerry Leap , Case BlackBerry Leap Original nguyên hộp nguyên seal của nhà cung cấp

Thông số kỹ thuật nổi bật

Ốp lưng BlackBerry Leap , Case BlackBerry Leap Original chính hãng mới 100% được các hãng phụ kiện nổi tiếng cung cấp

 

5286

Quà tặng kèm theo

Khi Mua ốp lưng BlackBerry Leap, Case BlackBerry Leap Original quý khách hàng sẽ có cơ hội nhận 1 trong các phần quà chi ân khách hàng từ DidongCaocap.Vn như:
   - Dán màn hình BlackBerry Leap miễn phí 1 năm 
   - Phiếu mua điện thoại BlackBerry Leap giảm 100,000 vnđ
   - Phiếu mua ốp lưng BlackBerry Leap , Bao da BlackBerry Leap giảm 10% trên hóa đơn bán hàng

Chấp nhận thanh toán qua
  • Tổng quan
  • Thông số
  • Videos
  • Bình luận

Ốp lưng điện thoại BlackBerry Leap chính hãng giá hấp dẫn luôn sẵn hàng tại các địa chỉ của DIdongCaocap.Vn trên toàn quốc. Nơi cung cấp Linh phụ kiện blackberry leap hàng đầu hiện nay. Hiện nay ốp lưng BlackBerry leap , Case BlackBerry Leap Original đang được DidongCaocap.Vn cung cấp với nhiều loại ốp khác nhau đi kèm với đó là nhiều màu sắc hấp dẫn cá nhân hóa cá tính phong cách của riêng bạn. ốp lưng BlackBerry leap không chỉ đơn thuần là mẫu ốp lưng bảo vệ máy khi rơi va đập nữa. ốp lưng BlackBerry leap nay đã trở thành món phụ kiện thời trang hấp dẫn giúp bạn thể hiện phong cách cá tính riêng chẳng chộn lẫn vào đâu được của bạn trước rừng biển blackberry leap.

Ốp lưng BlackBerry Leap là mẫu ốp lưng hút hàng nhất hiện nay của BB với nhiều mẫu nhiều kiểu dáng chất liệu của các hãng phụ kiện nổi tiếng làm riêng cho BlackBerry Leap. Ốp lưng BlackBerry Leap được làm cẩn thận từng chi tiết nhỏ như loa, mic, chân sạc, chân tai nghe đều được làm chi tiết đơn giản nhưng hiệu quả. 

Hình ảnh Ốp lưng BlackBerry Leap đang được bán tại DidongCaocap.Vn:

Op lung BlackBerry Leap

Ốp lưng BlackBerry Leap , Case BlackBerry Leap Original một món phụ kiện không thể thiếu của BB LEAP

Op lung dien thoai BlackBerry Leap

Op lung dien thoai BlackBerry Leap chất liệu da cực đã

op lung blackberry leap case originer

Ốp viền BlackBerry Z10 cũng có sẵn tại DidongCaocap.Vn

Video Ốp lưng BlackBerry Leap chính hãng giá hấp dẫn được bán tại DidongCaocap.Vn:

ốp lưng BlackBerry Leap không chỉ bảo vệ vỏ máy Leap hiệu quả mà còn tăng vẻ đẹp cho dế yêu của bạn

Ốp lưng BlackBerry Leap một phần không thể thiếu của BB LEAP "Chiếc Lá của BB". Khi quý khách hàng có nhu cầu Mua Ốp lưng BlackBerry Leap có thể đến các địa chỉ của DidongCaocap.Vn trên toàn quốc hoặc đơn giản chỉ cần alo 0466.750.999 DidongCaocap.Vn sẽ chuyển Ốp lưng BlackBerry Leap tới tận địa chỉ quý khách hàng yêu cầu Nhanh An Toàn Chất lượng chỉ có tại DidongCaocap.Vn nơi cung cấp Ốp lưng BlackBerry Leap, Linh Kiện BlackBerry hàng đầu hiện nay

DidongCaocap.Vn

Danh Sách Cửa Hàng:

Hà Nội: CS1: 129E Phố Cự Lộc, Thanh Xuân, Hà Nội / 0962223366 (đến số 108 Nguyễn Trãi đi vào cạnh khu đô thị Royal City)

Hồ Chí Minh: CS1: Số 187A đường 3/2 Phường 11, Quận 10 (đối diện nhà hát Hòa Bình)

------------------------------------------------  

Chính Sách Sản Phẩm Bán Ra Tại DidongCaocap.Vn: 

* Đối với hàng công ty, phân phối chính hãng tại Việt Nam:

+ DidongCaocap.vn phân phối các dòng smartphone cao cấp chính hãng của Rim - BlackBerry cũng như: các hãng gồm Sky, Iphone, Samsung, Nokia, HTC, Lg,  Sony, Nokia 8800, Oppo, Casio Ca201l Gzone, Điện thoại chống nước .. Là hàng được nhập khẩu chính ngạch tại Việt Nam.  

+ Các dòng smartphone chính hãng DidongCaocap.vn luôn có giá tốt nhất và được bảo hành chính hãng tại Việt Nam. Đầy đủ hoá đơn VAT khi quý khách mua hàng. 

* Đối với hàng do DidongCaocap.vn cung cấp: Chúng tôi cung cấp cả hàng mới 100% nguyên hộp chưa qua sử dụng và hàng đã qua sử dụng nhưng chất lượng và hình thức còn rất tốt. 

* Đối với hàng mới 100% nguyên hộp chưa qua sử dụng:

- DidongCaocap.vn cam kết tuyệt đối chỉ bán hàng mới 100%, chưa qua sử dụng với giá luôn tốt nhất thị trường.

- Cam kết hoàn tiền 150% nếu phát hiện là hàng dựng lại, hàng Trung Quốc "nhái".

- Hàng mới 100% được bảo hành đổi máy mới trong 07 ngày sử dụng đầu tiên nếu máy có lỗi phần cứng do nhà sản xuất.

* Đối với hàng dùng lướt, hàng đã qua sử dụng:

- DidongCaocap.vn cam kết tuyệt đối chỉ bán hàng chất lượng tốt nhất, không bán hàng dựng lại, khắc phục lỗi, đã qua sửa chữa phần cứng.

- Vì hàng đã qua sử dụng thường có nhiều chất lượng, với các mức giá khác nhau, DidongCaocap.vn không chạy đua theo giá, mà cam kết bán hàng chất lượng tốt nhất. Rất mong được quý khách lưu ý!

BẠN CÓ NGUỒN HÀNG ĐIỆN THOẠI - LINH PHỤ KIỆN ĐIỆN THOẠI CẦN BÁN HỢP TÁC BÁN TẠI VIỆT NAM ? VUI LÒNG LIÊN HỆ: Anh Hùng - 0962.22.33.66 | Email: didongcaocap.vn@gmail.com

Ốp lưng BlackBerry Leap , Case BlackBerry Leap Original chính hãng giá hấp dẫn miễn phí chuyển hàng với các đơn hàng trên 500,000 vnđ đồng thời với đó là các phần quà hấp dẫn chi ân khách hàng khi mua Ốp lưng BlackBerry Leap , Case BlackBerry Leap Original tại các địa chỉ của DidongCaocap.Vn trên toàn quốc . DidongCaocap.Vn nơi cung cấp Ốp lưng BlackBerry Leap , Case BlackBerry Leap Original và Linh Phụ kiện BlackBerry Leap hàng đầu hiện nay.

DidongCaocap.Vn

Video Ốp lưng BlackBerry Leap , Case BlackBerry Leap Original chính hãng đang được bán tại DidongCaocap.Vn nơi cung cấp BlackBerry Leap hàng đầu hiện nay với giá cực hấp dẫn kèm theo đó là chế độ bảo hành uy tín. Khi quý khách có nhu cầu mua Ốp lưng BlackBerry Leap , Case BlackBerry Leap Original có thể đến các địa chỉ của DIdongCaocap.Vn trên toàn quốc để xem và chọn cho mình mẫu ốp lưng BB LEAP phù hợp hoặc đơn giản chỉ cần alo 0466.750.999 DidongCaocap.Vn sẽ chuyển Ốp lưng BlackBerry Leap , Case BlackBerry Leap Original tới tận địa chỉ quý khách yêu cầu Nhanh An toàn Chất lượng giá hấp dẫn chỉ có thể là DidongCaocap.Vn - Nơi cung cấp BlackBerry Leap hàng đầu hiện nay.

DidongCaocap.Vn

Bạn vui lòng chờ trong giây lát...