CS1: 129E Phố Cự Lộc, Thanh Xuân, Hà Nội - 096.12345.34
CS2: 187A đường 3/2, Phường 11, Quận 11 - 0962.2233.66

Màn hình BlackBerry Z3

Giá mới: 750.000 VNĐ

Tên Sản phẩm: Màn hình BlackBerry Z3, Thay màn hình blackberry z3 chính hãng
Bảo hành: 3 tháng
Tình trạng:  còn hàng 
Mầu sắc: Màn hình BB Z3 có sẵn màu Đen dành riêng cho BlackBerry Z3
Dành riêng cho: BlackBerry Z3
Nơi cung cấp: BlackBerry 
Lưu ý: Gía có thể thay đổi theo thời gian do đó quý khách vui lòng gọi 0466.750.999 để được tư vấn cụ thể 

Bộ sản phẩm bao gồm:

Màn hình BlackBerry Z3 nguyên bộ gồm có 2 phần cảm ứng và màn hình tách rời được như các loại màn hình khác của BlackBerry. Gía trên là giá cảm ứng chưa bao gồm lcd để có giá chính xác nhất xin vui lòng liên hệ đường dây nóng 0466750999 để được tư vấn dõ nhất.

Thông số kỹ thuật nổi bật

Màn hình BlackBerry Z3 mới 100% Chính hãng BlackBerry do DidongCaocap.Vn phân phối thay chính hãng tại các địa chỉ của DidongCaoca.Vn trên toàn quốc

12245

Quà tặng kèm theo
Chấp nhận thanh toán qua
  • Tổng quan
  • Thông số
  • Videos
  • Bình luận

Màn hình BlackBerry Z3 Thay màn hình cảm ứng BlackBerry chính hãng chỉ có tại các địa chỉ của DidongCaocap MIỄN PHÍ CÔNG THAY. BlackBerry Z3 có Màn hình hiển thị sắc nét rực rỡ chẳng kém gì BlackBerry Z10 hay Z30. Máy được trang bị một màn hình kích thước lớn lên tới 5 inch. Tuy nhiên, độ phân giải lại rất thấp chỉ 540 x 960 pixels, mật độ điểm ảnh cũng không cao chỉ là 220 ppido đó, Z3 cho chất lượng hiển thị không cao, hình ảnh chưa thật sự rõ nét, màu sắc không chi tiết, nhạt. Góc nhìn không rộng, không có khả năng hiển thị dưới trời nắng, nếu xem dưới trời nắng, màn hình sẽ bị lóa. Màn hình BlackBerry Z3 được chúng tôi cung cấp là hàng chính hãng và được miễn phí 100% công Thay màn hình BlackBerry nhé. Do màn hình BlackBerry chia làm hai phần do đó khi thay tùy theo từng trường hợp cụ thể mà có giá thay chính xác nhất. Màn hình LCD BlackBerry Z3 có giá riêng và Cảm ứng có giá riêng.

Thay man hinh blackberry Z3

Thay man hinh blackberry Z3 chính hãng với nhiều phần quà hấp dẫn dành cho các fan của BB Z3 đến thay màn hình mới

Hiện tại BlackBerry Z3 chỉ có DidongCaocap cung cấp màn hình chính hãng Qúy khách hàng luôn sẵn màn hình thay thế tại chỗ khi cần. Màn hình BlackBerry Z3 với khổ lớn gần 5 inch nên việc bị lỗi khi rơi va đập là chuyện không thể tránh khỏi. Màn hình BlackBerry Z3 là màn hình nguyên khối không tách rời được cảm ứng và màn hình do đó khi thay màn hình BlackBerry Z3 là thay toàn bộ cụm màn hình.

Hình ảnh Thay màn hình BlackBerry Z3 chính hãng: 

Man hinh dien thoai blackberry Z3

Man hinh dien thoai blackberry Z3 chính hãng vở mặt kính được đem đến thay mới tại DidongCaocap.Vn

man hinh blackberry Z3

Một chú man hinh blackberry Z3 vỡ tan tành được đem đến thay mới tại DidongCaocap.Vn

Thay man hinh dien thoai blackberry z3

Thay man hinh dien thoai blackberry z3 bị dạn vỡ nứt mặt kính bên ngoài

man hinh blackberry Z3

Chỉ có các địa chỉ của DidongCaocap mới có màn hình Điện thoại BlackBerry Z3 chính hãng 100%

Video Thay màn hình BlackBerry Z3 chính hãng giá hấp dẫn tại DidongCaocap.Vn:

Màn hình BlackBerry Z3 chính hãng luôn sẵn hàng thay ngay tại các địa chỉ của DidongCaocap.Vn trên toàn quốc

Ngoài màn hình BlackBerry Z3 còn có các loại màn hình BlackBerry khác cũng đang được phân phối chính hãng tại DidongCaocap như Màn hình blackBerry 9780, 9900, 9930, Màn hình BlackBerry Passport, Màn hình BlackBerry Q20, Màn hình BlackBerry Z10 ...

Video màn hình BlackBerry Z3 bị vỡ tan nát màn đến DidongCaocap thay:

Luôn có những trường hợp bất khả kháng gây vỡ màn hình Z3 cỡ như video trên hic ! 

Khi quý khách hàng có nhua cầu Mua Màn hình BlackBerry Z3, Thay màn hình blacberry Z3 chính hãng có thể đến các địa chỉ của DidongCaocap.Vn trên toàn quốc để được mua , tư vấn màn hình blackberry z3 chính hãng hoặc đơn giản hơn nữa chỉ cần alo 0466.750.999 DidongCaocap.Vn sẽ chuyển màn hình blackberry z3 tới tận địa chỉ quý khách yêu cầu và Thay màn hình blackberry z3 chính hãng ngay tại địa chỉ quý khách yêu cầu với chi phí + thêm 50,000 vnđ. Nhanh Chất lượng Uy tín chỉ có tại các địa chỉ của DidongCaocap.Vn - Nơi cung cấp Màn hình blackberry z3 và các loại Màn hình blackberry nói chung hàng đầu hiện nay !

DidongCaocap.Vn

Danh Sách Cửa Hàng:

Hà Nội: CS1: 129E Phố Cự Lộc, Thanh Xuân, Hà Nội / 0962223366 (đến số 108 Nguyễn Trãi đi vào cạnh khu đô thị Royal City)

Hồ Chí Minh: CS1: Số 187A đường 3/2 Phường 11, Quận 10 (đối diện nhà hát Hòa Bình)

------------------------------------------------  

Chính Sách Sản Phẩm Bán Ra Tại DidongCaocap.Vn: 

* Đối với hàng công ty, phân phối chính hãng tại Việt Nam:

+ DidongCaocap.vn phân phối các dòng smartphone cao cấp chính hãng của Rim - BlackBerry cũng như: các hãng gồm Sky, Iphone, Samsung, Nokia, HTC, Lg,  Sony, Nokia 8800, Oppo, Casio Ca201l Gzone, Điện thoại chống nước .. Là hàng được nhập khẩu chính ngạch tại Việt Nam.  

+ Các dòng smartphone chính hãng DidongCaocap.vn luôn có giá tốt nhất và được bảo hành chính hãng tại Việt Nam. Đầy đủ hoá đơn VAT khi quý khách mua hàng. 

* Đối với hàng do DidongCaocap.vn cung cấp: Chúng tôi cung cấp cả hàng mới 100% nguyên hộp chưa qua sử dụng và hàng đã qua sử dụng nhưng chất lượng và hình thức còn rất tốt. 

* Đối với hàng mới 100% nguyên hộp chưa qua sử dụng:

- DidongCaocap.vn cam kết tuyệt đối chỉ bán hàng mới 100%, chưa qua sử dụng với giá luôn tốt nhất thị trường.

- Cam kết hoàn tiền 150% nếu phát hiện là hàng dựng lại, hàng Trung Quốc "nhái".

- Hàng mới 100% được bảo hành đổi máy mới trong 07 ngày sử dụng đầu tiên nếu máy có lỗi phần cứng do nhà sản xuất.

* Đối với hàng dùng lướt, hàng đã qua sử dụng:

- DidongCaocap.vn cam kết tuyệt đối chỉ bán hàng chất lượng tốt nhất, không bán hàng dựng lại, khắc phục lỗi, đã qua sửa chữa phần cứng.

- Vì hàng đã qua sử dụng thường có nhiều chất lượng, với các mức giá khác nhau, DidongCaocap.vn không chạy đua theo giá, mà cam kết bán hàng chất lượng tốt nhất. Rất mong được quý khách lưu ý!

BẠN CÓ NGUỒN HÀNG ĐIỆN THOẠI - LINH PHỤ KIỆN ĐIỆN THOẠI CẦN BÁN HỢP TÁC BÁN TẠI VIỆT NAM ? VUI LÒNG LIÊN HỆ: Anh Hùng - 0962.22.33.66 | Email: didongcaocap.vn@gmail.com

Màn hình BlackBerry Z3 mới 100% Chính hãng BlackBerry được miễn phí công thay và có cơ hỗi nhận 1 trong các phần quà may mắn chi ân khách hàng thay màn hình blackberry z3 tại DidongCaocap.Vn trên toàn quốc. Nơi quý khách hàng hoàn toàn yên tâm khi thay được Màn hình BlackBerry Z3 chính hãng với giá hấp dẫn Nhanh An toàn Chất Lượng với DidongCaocap.Vn

Hình ảnh Thay màn hình BlackBerry Z3 chính hãng: 

Man hinh dien thoai blackberry Z3

Man hinh dien thoai blackberry Z3 chính hãng vở mặt kính được đem đến thay mới tại DidongCaocap.Vn

man hinh blackberry Z3

Một chú man hinh blackberry Z3 vỡ tan tành được đem đến thay mới tại DidongCaocap.Vn

Thay man hinh dien thoai blackberry z3

Thay man hinh dien thoai blackberry z3 bị dạn vỡ nứt mặt kính bên ngoài

DidongCaocap.Vn

Video màn hình BlackBerry Z3 bị vỡ tan nát màn đến DidongCaocap thay:

Luôn có những trường hợp bất khả kháng gây vỡ màn hình Z3 cỡ như video trên hic !

Khi quý khách hàng có nhua cầu Mua Màn hình BlackBerry Z3, Thay màn hình blacberry Z3 chính hãng có thể đến các địa chỉ của DidongCaocap.Vn trên toàn quốc để được mua , tư vấn màn hình blackberry z3 chính hãng hoặc đơn giản hơn nữa chỉ cần alo 0466.750.999 DidongCaocap.Vn sẽ chuyển màn hình blackberry z3 tới tận địa chỉ quý khách yêu cầu và Thay màn hình blackberry z3 chính hãng ngay tại địa chỉ quý khách yêu cầu với chi phí + thêm 50,000 vnđ. Nhanh Chất lượng Uy tín chỉ có tại các địa chỉ của DidongCaocap.Vn - Nơi cung cấp Màn hình blackberry z3 và các loại Màn hình blackberry nói chung hàng đầu hiện nay !

DidongCaocap.Vn

Bạn vui lòng chờ trong giây lát...