CS1: 129E Phố Cự Lộc, Thanh Xuân, Hà Nội - 096.12345.34
CS2: 187A đường 3/2, Phường 11, Quận 11 - 0962.2233.66

Bao da Samsung S6 Edge Leather Origin

Giá mới: 499.000 VNĐ
 • Tên bao da: Bao da Samsung S6 Edge Leather Origin Chính hãng
 • Chất liệu: Da thật 100%
 • Màu sắc: bao da samsung S6 Egde có nhiều màu          
 • Hãng sản xuất: Hàng chính hãng Samsung sản xuất
 • Bảo hành: 1 tháng 
 • Kho hàng: Còn hàng
 • Nơi bán: Có sẵn tại các địa chỉ của DidongCaocap trên toàn quốc 
 • Khuyến mãi: chuyển hàng Miễn phí nội thành
 • Lưu ý: chỉ dùng cho Samsung S6 edge Phiên bản samsung S6 edge hàn quốc và S6 edge quốc tế khác nhau về kích thước nhé
Bộ sản phẩm bao gồm:

Bao da Samsung S6 Edge Leather Origin Chính hãng mới chính hãng nguyên hộp 

Thông số kỹ thuật nổi bật

Bao da Samsung S6 Edge Leather Origin Chính hãng được sản xuất bởi samsung mới 100% chính hãng dành riêng cho Samsung S6 Edge

2530

Quà tặng kèm theo

Khi Mua Bao da Samsung S6 Edge Leather Origin Chính hãng quý khách hàng sẽ có cơ hội nhận 1 trong các phần quà may mắn chi ân khách hàng từ DIdongCaocap.Vn

   - Phiếu dán màn hình samsung s6 edge miễn phí 1 năm 

   - Phiếu mua điện thoại samsung giảm 100,000 vnđ

   - Phiếu mua bao da samsung s6 edge, ốp lưng samsung s3 edge , sửa chữa samsung s6 edge giảm 10% trên hóa đơn bán hàng 

Chấp nhận thanh toán qua
 • Tổng quan
 • Thông số
 • Videos
 • Bình luận

Bao da Điện thoại Samsung S6 Edge Leather Origin giá hấp dẫn luôn sẵn hàng tại các địa chỉ của DidongCaocap.Vn Nơi cung cấp Bao da samsung s6 edge hàng đầu hiện nay. Với bao da samsung s6 edge chính hãng sẽ bảo vệ chọn vẹn màn hình và cả vỏ máy samsung s6 edge chính hãng. Khi quý khách hàng có nhu cầu mua bao da samsung s6 edge chính hãng có thể qua các địa chỉ của DidongCaocap.Vn trên toàn quốc để xem và chọn cho mình một mẫu bao da samsung s6 edge ưng ý nhất. 

Hình ảnh Bao da Samsung S6 Edge Leather Origin chính hãng đang bán tại DIdongCaocap.Vn

bao da samsung s6 edge

Bao da Samsung S5 Edge một sự lựa chọn hoàn hảo cho các fan S6 Edge

Video Bao da Samsung S6 Edge Leather Origin với giá hấp dẫn tại các địa chỉ của DidongCaocap.Vn:

Bao da Samsung S6 Edge Leather Origin sự lựa chọn hoàn hảo cho các fan S6 EDGE. Bao da Samsung S6 Edge Leather Origin luôn sẵn hàng tại các địa chỉ của DidonGCaocap.Vn trên toàn quốc Nơi cung cấp Bao da Samsung S6 Edge Leather Origin hàng đầu hiện nay. Bao da Samsung S6 Edge Leather Origin Không chỉ bảo vệ máy mà còn là món phụ kiện thời trang với nhiều màu sắc giúp bạn thể hiện phong cách cá tính của riêng mình không chộn lẫn vào đâu được. DidongCaocap nhận ship Bao da Samsung S6 Edge Leather Origin tới tận địa chỉ quý khách hàng Nhanh An Toàn Chính Hãng giá hấp dẫn mọi thông tin đặt hàng vui lòng alo 0466.750.999 DidongCaocap nơi bạn tìm thấy mọi phụ kiện liên quan đến điện thoại samsung s6 edge

DidongCaocap.Vn

Danh Sách Cửa Hàng:

Hà Nội: CS1: 129E Phố Cự Lộc, Thanh Xuân, Hà Nội / 0962223366 (đến số 108 Nguyễn Trãi đi vào cạnh khu đô thị Royal City)

Hồ Chí Minh: CS1: Số 187A đường 3/2 Phường 11, Quận 10 (đối diện nhà hát Hòa Bình)

------------------------------------------------  

Chính Sách Sản Phẩm Bán Ra Tại DidongCaocap.Vn: 

* Đối với hàng công ty, phân phối chính hãng tại Việt Nam:

+ DidongCaocap.vn phân phối các dòng smartphone cao cấp chính hãng của Rim - BlackBerry cũng như: các hãng gồm Sky, Iphone, Samsung, Nokia, HTC, Lg,  Sony, Nokia 8800, Oppo, Casio Ca201l Gzone, Điện thoại chống nước .. Là hàng được nhập khẩu chính ngạch tại Việt Nam.  

+ Các dòng smartphone chính hãng DidongCaocap.vn luôn có giá tốt nhất và được bảo hành chính hãng tại Việt Nam. Đầy đủ hoá đơn VAT khi quý khách mua hàng. 

* Đối với hàng do DidongCaocap.vn cung cấp: Chúng tôi cung cấp cả hàng mới 100% nguyên hộp chưa qua sử dụng và hàng đã qua sử dụng nhưng chất lượng và hình thức còn rất tốt. 

* Đối với hàng mới 100% nguyên hộp chưa qua sử dụng:

- DidongCaocap.vn cam kết tuyệt đối chỉ bán hàng mới 100%, chưa qua sử dụng với giá luôn tốt nhất thị trường.

- Cam kết hoàn tiền 150% nếu phát hiện là hàng dựng lại, hàng Trung Quốc "nhái".

- Hàng mới 100% được bảo hành đổi máy mới trong 07 ngày sử dụng đầu tiên nếu máy có lỗi phần cứng do nhà sản xuất.

* Đối với hàng dùng lướt, hàng đã qua sử dụng:

- DidongCaocap.vn cam kết tuyệt đối chỉ bán hàng chất lượng tốt nhất, không bán hàng dựng lại, khắc phục lỗi, đã qua sửa chữa phần cứng.

- Vì hàng đã qua sử dụng thường có nhiều chất lượng, với các mức giá khác nhau, DidongCaocap.vn không chạy đua theo giá, mà cam kết bán hàng chất lượng tốt nhất. Rất mong được quý khách lưu ý!

BẠN CÓ NGUỒN HÀNG ĐIỆN THOẠI - LINH PHỤ KIỆN ĐIỆN THOẠI CẦN BÁN HỢP TÁC BÁN TẠI VIỆT NAM ? VUI LÒNG LIÊN HỆ: Anh Hùng - 0962.22.33.66 | Email: didongcaocap.vn@gmail.com

Bao da Điện thoại Samsung S6 Edge Leather Origin giá hấp dẫn luôn sẵn hàng tại các địa chỉ của DidongCaocap.Vn Nơi cung cấp Bao da samsung s6 edge hàng đầu hiện nay. Với bao da samsung s6 edge chính hãng sẽ bảo vệ chọn vẹn màn hình và cả vỏ máy samsung s6 edge chính hãng. Khi quý khách hàng có nhu cầu mua bao da samsung s6 edge chính hãng có thể qua các địa chỉ của DidongCaocap.Vn trên toàn quốc để xem và chọn cho mình một mẫu bao da samsung s6 edge ưng ý nhất. 

Hình ảnh Bao da Samsung S6 Edge Leather Origin chính hãng đang bán tại DIdongCaocap.Vn

bao da samsung s6 edge

Bao da Samsung S5 Edge một sự lựa chọn hoàn hảo cho các fan S6 Edge

Video Bao da Samsung S6 Edge Leather Origin với giá hấp dẫn tại các địa chỉ của DidongCaocap.Vn:

Bao da Samsung S6 Edge Leather Origin sự lựa chọn hoàn hảo cho các fan S6 EDGE. Bao da Samsung S6 Edge Leather Origin luôn sẵn hàng tại các địa chỉ của DidonGCaocap.Vn trên toàn quốc Nơi cung cấp Bao da Samsung S6 Edge Leather Origin hàng đầu hiện nay. Bao da Samsung S6 Edge Leather Origin Không chỉ bảo vệ máy mà còn là món phụ kiện thời trang với nhiều màu sắc giúp bạn thể hiện phong cách cá tính của riêng mình không chộn lẫn vào đâu được. DidongCaocap nhận ship Bao da Samsung S6 Edge Leather Origin tới tận địa chỉ quý khách hàng Nhanh An Toàn Chính Hãng giá hấp dẫn mọi thông tin đặt hàng vui lòng alo 0466.750.999 DidongCaocap nơi bạn tìm thấy mọi phụ kiện liên quan đến điện thoại samsung s6 edge

DidongCaocap.Vn

Bạn vui lòng chờ trong giây lát...