CS1: 129E Phố Cự Lộc, Thanh Xuân, Hà Nội - 096.12345.34
CS2: 187A đường 3/2, Phường 11, Quận 11 - 0962.2233.66

Bao da HTC Dot View 2

3822

Chấp nhận thanh toán qua
  • Tổng quan
  • Thông số
  • Videos
  • Bình luận

Bao da Điện thoại HTC Dot View 2 dành cho điện thoại HTC M9 giá hấp dẫn tại các địa chỉ của DidongCaocap.Vn trên toàn quốc. Bao da HTC Dot View 2 một món phụ kiện hấp dẫn không thể thiếu của M9. Được HTC thiết kế và sản xuất dành riêng cho điện thoại của hãng. Mở đầu với Bao da HTC Dot View dành cho HTC M8 sau sự thành công đó HTC cho ra đời Bao da HTC Dot View 2 dành cho HTC M9. 

Bao da HTC Dot View 2 bạn không chỉ có một chiếc bao da bảo vệ M9 khỏi rơi va đập làm hỏng xước máy. Mà còn là món phụ kiện hữu dụng giúp bạn tiện lợi hơn khi nghe gọi dùng hằng ngày , kiểm tra tin nhắn , trả lời cuộc gọi đơn giản chẳng cần mở bao da ra vẫn có thể nghe gọi được. Bao da HTC Dot View 2 không chỉ có thể mà còn là món phụ kiện thời trang đáng giá với nhiều màu sắc khác nhau giúp bạn tha hồ thể hiện phong cách cá tính riêng của bạn cá nhân hóa phong cách sở thích của riêng bạn

Hình ảnh Bao da HTC Dot View 2 đang được bán tại DidongCaocap.Vn: 

Video Bao da HTC Dot View 2 hấp dẫn đáng giá món phụ kiện thời trang hấp dẫn:

Bao da HTC Dot View 2 luôn sẵn hàng tại các địa chỉ của DidongCaocap.Vn trên toàn quốc. Khi quý khách có nhu cầu Mua Bao da HTC Dot View 2 có thể đến các địa chỉ của DidongCaocap.Vn trên toàn quốc để xem và Mua cho mình một mẫu Bao da HTC Dot View 2 ưng ý. Hoặc đơn giản chỉ cần Alo 0466.750.999 DidongCaocap.Vn DidongCaocap.Vn sẽ chuyển Bao da HTC Dot View 2 tới tận địa chỉ của Qúy khách yêu cầu hoàn toàn miễn phí Nhanh An toàn Chất lượng chỉ có tại DidongCaocap.Vn - Nơi cung cấp Phụ kiện Bao da HTC M9 hàng đầu hiện nay.

DidongCaocap.Vn

Danh Sách Cửa Hàng:

Hà Nội: CS1: 129E Phố Cự Lộc, Thanh Xuân, Hà Nội / 0962223366 (đến số 108 Nguyễn Trãi đi vào cạnh khu đô thị Royal City)

Hồ Chí Minh: CS1: Số 187A đường 3/2 Phường 11, Quận 10 (đối diện nhà hát Hòa Bình)

------------------------------------------------  

Chính Sách Sản Phẩm Bán Ra Tại DidongCaocap.Vn: 

* Đối với hàng công ty, phân phối chính hãng tại Việt Nam:

+ DidongCaocap.vn phân phối các dòng smartphone cao cấp chính hãng của Rim - BlackBerry cũng như: các hãng gồm Sky, Iphone, Samsung, Nokia, HTC, Lg,  Sony, Nokia 8800, Oppo, Casio Ca201l Gzone, Điện thoại chống nước .. Là hàng được nhập khẩu chính ngạch tại Việt Nam.  

+ Các dòng smartphone chính hãng DidongCaocap.vn luôn có giá tốt nhất và được bảo hành chính hãng tại Việt Nam. Đầy đủ hoá đơn VAT khi quý khách mua hàng. 

* Đối với hàng do DidongCaocap.vn cung cấp: Chúng tôi cung cấp cả hàng mới 100% nguyên hộp chưa qua sử dụng và hàng đã qua sử dụng nhưng chất lượng và hình thức còn rất tốt. 

* Đối với hàng mới 100% nguyên hộp chưa qua sử dụng:

- DidongCaocap.vn cam kết tuyệt đối chỉ bán hàng mới 100%, chưa qua sử dụng với giá luôn tốt nhất thị trường.

- Cam kết hoàn tiền 150% nếu phát hiện là hàng dựng lại, hàng Trung Quốc "nhái".

- Hàng mới 100% được bảo hành đổi máy mới trong 07 ngày sử dụng đầu tiên nếu máy có lỗi phần cứng do nhà sản xuất.

* Đối với hàng dùng lướt, hàng đã qua sử dụng:

- DidongCaocap.vn cam kết tuyệt đối chỉ bán hàng chất lượng tốt nhất, không bán hàng dựng lại, khắc phục lỗi, đã qua sửa chữa phần cứng.

- Vì hàng đã qua sử dụng thường có nhiều chất lượng, với các mức giá khác nhau, DidongCaocap.vn không chạy đua theo giá, mà cam kết bán hàng chất lượng tốt nhất. Rất mong được quý khách lưu ý!

BẠN CÓ NGUỒN HÀNG ĐIỆN THOẠI - LINH PHỤ KIỆN ĐIỆN THOẠI CẦN BÁN HỢP TÁC BÁN TẠI VIỆT NAM ? VUI LÒNG LIÊN HỆ: Anh Hùng - 0962.22.33.66 | Email: didongcaocap.vn@gmail.com

Chưa cập nhật thông số chi tiết
Chưa có video cập nhật
Bạn vui lòng chờ trong giây lát...