CS1: 129E Phố Cự Lộc, Thanh Xuân, Hà Nội - 096.12345.34
CS2: 187A đường 3/2, Phường 11, Quận 11 - 0962.2233.66

Loa trong Loa Ngoài Xiaomi Poco M6 Pro

Giá mới: 450.000 VNĐ

Tên Linh Kiện: Loa ngoài  Xiaomi Poco M6 Pro, Thay Loa ngoài Điện thoại Xiaomi Poco M6 Pro 

  • TƯ VẤN MUA THAY LK XIAOMI - 0911.582.123

Hãng sản xuất: Xiaomi
Dùng cho:  Xiaomi Poco M6 Pro
Gía thay: miễn phí vận chuyển khi mua Loa ngoài Xiaomi Poco M6 Pro chính hãng mua tại DidongCaocap.Vn nội thành HN
Bảo hành: Loa ngoài Xiaomi Poco M6 Pro bảo hành từ 3,6,12 tháng tùy quý khách lựa chọn 
Nơi bán: Loa ngoài Điện thoại Xiaomi Poco M6 Pro
 luôn có hàng tại các địa chỉ của DidongCaocap.Vn trên toàn quốc
Trong kho: 
Còn hàng 
Lưu ý: Không sạc Pin Xiaomi Poco M6 Pro qua đêm dùng. Không sử dụng các loại sạc không đúng sạc chuẩn Xiaomi đề phòng chết nguồn

THAY SỬA TẠI ĐỊA CHỈ QUÝ KHÁCH HÀNG + THÊM 150,000 VNĐ

146

Chấp nhận thanh toán qua
  • Tổng quan
  • Thông số
  • Videos
  • Bình luận

Thay Loa trong Loa Ngoài Xiaomi Poco M6 Pro, loa ngoài điện thoại Xiaomi Poco M6 Pro, Loa Ngoài Xiaomi Poco M6 Pro, Sửa Xiaomi Poco M6 Pro hỏng loa ngoài nghe nhỏ rè rè lúc được lúc không có sẵn linh kiện thay mới tại các địa chỉ của DidongCaocapVn trên toàn quốc. Nơi Sửa Xiaomi Sửa Điện Thoại Hỏng Loa sửa các lỗi phần cứng phần mềm nhanh an toàn bảo hành dài hạn sau khi sửa thay mới. 

SỬA CHỮA ĐIỆN THOẠI XIAOMI TƯ VẤN SỬA LIÊN HỆ: 096.12345.34

Với 10 năm bó với điện thoại Xiaomi là ngần đấy thời gian chúng tôi nhận Sửa Chữa Xiaomi cho quý khách hàng. Chúng tôi hiểu dõ từng đời máy điện thoại Xiaomi từ đó có những tư vấn hướng dẫn cụ thể chính xác nhất liên quan đến Xiaomi, linh kiện sửa chữa Xiaomi mà quý khách hàng đang gặp phải. Đối với Loa ngoài Xiaomi Poco M6 Pro cũng không nằm ngoài ngoại lệ trên. DidongCaocap.Vn có sẵn Loa ngoài Xiaomi Poco M6 Pro thay mới cho quý khách hàng khi cần tới. Loa ngoài Xiaomi Poco M6 Pro là Loa ngoài chính hãng 100% do Xiaomi cung cấp. Tất cả các vấn đề quý khách hàng cần tư vấn như giá thay Loa ngoài Xiaomi Poco M6 Pro, thời gian bảo hành Loa ngoài Xiaomi Poco M6 Pro sau khi thay, thời gian thay Loa ngoài Xiaomi Poco M6 Pro mất bao lâu, linh kiện thay mới cho điện thoại Xiaomi Poco M6 Pro có chính hãng hay không ... quý khách vui lòng liên hệ trực tiếp kỹ thuật viên 02466750.999 chúng tôi sẽ hướng dẫn nhanh chính xác nhất !

Hình ảnh Loa ngoài Xiaomi Poco M6 Pro chính hãng:

Loa trong Loa Ngoài Xiaomi Poco M6 Pro

Loa ngoài Xiaomi Poco M6 Pro luôn có sẵn thay mới tại các địa chỉ của DidongCaocap.Vn trên toàn quốc

Video Thay Loa ngoài  Xiaomi Poco M6 Pro tại các địa chỉ của DidongCaocap.Vn:

Thay Loa ngoài Điện Thoại Xiaomi Poco M6 Pro được thực hiện với quy trình chuyên nghiệp chất lượng 

Loa ngoài Điện Thoại Xiaomi Poco M6 Pro một trong những món phụ kiện cực khó tìm khi hỏng cần thay mới

Loa ngoài Xiaomi Poco M6 Pro chính hãng khi lỗi hỏng hãy đến với DidongCaocap.Vn. Đến với chúng tôi quý khách không chỉ tìm thấy Loa ngoài Xiaomi Poco M6 Pro mà còn tìm thấy mọi thứ liên quan đến  Xiaomi Poco M6 Pro Từ bao da  Xiaomi Poco M6 Pro, ốp lưng  Xiaomi Poco M6 Pro, dán màn hình  Xiaomi Poco M6 Pro, cảm ứng  Xiaomi Poco M6 Pro, màn hình  Xiaomi Poco M6 Pro, chân sạc  Xiaomi Poco M6 Pro, sửa chữa  Xiaomi Poco M6 Pro, Loa ngoài  Xiaomi Poco M6 Pro, tai nghe  Xiaomi Poco M6 Pro, mic  Xiaomi Poco M6 Pro, rung  Xiaomi Poco M6 Pro, camera  Xiaomi Poco M6 Pro ... Tất cả đều mới 100% chính hãng Xiaomi cung cấp. Thông tin chi tiết hơn về Gía bán, Bảo hành, Giao nhận hàng quý khách hàng vui lòng liên hệ đường dây nóng tư vấn 02466.750.999 để được hướng dẫn chi tiết thêm.

Sửa Xiaomi Poco M6 Pro và các loại máy xiaomi hãy đến với chúng tôi nới nhận sửa xiaomi nhanh an toàn

Hướng Dẫn Sử Dụng Pin  Xiaomi Poco M6 Pro Đúng Cách:

- Lần Sạc Đầu Tiên: Cần sạc và giữ nguyên trạng thái sạc pin từ 2 - 3 giờ và có thể sạc ngay sau khi mua Pin Xiaomi Mới mà không phải chờ cho đến khi hết điện trong pin. Để thuận tiện, nên sạc vào buổi tối, cắm sạc liên tục trong vòng 2 - 3 giờ và sau đó có thể tháo ra sử dụng. Trong quá trình sạc nên tránh tình trạng ngắt điện đột ngột và phải sạc liên tục.
- Lần Thứ 2: Chỉ tiến hành sau khi đã dùng cạn kiệt điện của lần thứ nhất và thời gian sạc pin cũng thực hiện từ 2 - 3 giờ như lần sạc đầu.
- Lần Thứ 3: Chỉ tiến hành khi đã dùng kiệt pin của lần sạc trước và cũng sạc liên tục từ 2 - 3 giờ như hai lần sạc trước.
- Các Lần Tiếp Theo: Không nên sạc pin khi pin vẫn còn nhiều và cũng nên tránh tình trạng sập nguồn vì như thế sẽ làm giảm tuổi thọ pin. Hãy sạc pin khi còn 1 vạch hoặc khi điện thoại báo cần sạc pin.
Lưu ý:
- Những Lưu ý trên do Nhà sản xuất khuyên làm với Pin Xiaomi Poco M6 Pro Mới, nhưng nếu không làm theo quy định 3 lần đầu sạc 2 - 3 tiếng này cũng không ảnh hưởng nhiều đến Pin, một số tư vấn nếu không làm theo quy định này, chưa sạc hoặc không sạc 3 lần đầu 2 - 3 tiếng Pin sẽ bị chai, mau hết Pin tư vấn như vậy là sai những khuyến cáo lưu ý trên nhằm tăng tuổi thọ Pin Xiaomi Mới cho quý khách hàng yên tâm sử dụng. 

Loa trong Loa Ngoài Xiaomi Poco M6 Pro

Loa ngoài Xiaomi Poco M6 Pro và các loại linh kiện điện thoại Xiaomi đều có sẵn đủ số lượng cũng như chất lượng

Linh Kiện Xiaomi Poco M6 Pro đang được quan lớn nhất như:

  • Màn Hình Xiaomi Poco M6 Pro xem thêm tại:  
  • Nắp Lưng Xiaomi Poco M6 Pro xem thêm tại:  
  • Sửa Điện Thoại Xiaomi Poco M6 Pro xem thêm tại:  
  • Pin Xiaomi Poco M6 Pro xem thêm tại:  
  • Loa ngoài Xiaomi Poco M6 Pro xem thêm tại:  

DidongCaocap.Vn

Danh Sách Cửa Hàng:

Hà Nội: CS1: 129E Phố Cự Lộc, Thanh Xuân, Hà Nội / 0962223366 (đến số 108 Nguyễn Trãi đi vào cạnh khu đô thị Royal City)

Hồ Chí Minh: CS1: Số 187A đường 3/2 Phường 11, Quận 10 (đối diện nhà hát Hòa Bình)

------------------------------------------------  

Chính Sách Sản Phẩm Bán Ra Tại DidongCaocap.Vn: 

* Đối với hàng công ty, phân phối chính hãng tại Việt Nam:

+ DidongCaocap.vn phân phối các dòng smartphone cao cấp chính hãng của Rim - BlackBerry cũng như: các hãng gồm Sky, Iphone, Samsung, Nokia, HTC, Lg,  Sony, Nokia 8800, Oppo, Casio Ca201l Gzone, Điện thoại chống nước .. Là hàng được nhập khẩu chính ngạch tại Việt Nam.  

+ Các dòng smartphone chính hãng DidongCaocap.vn luôn có giá tốt nhất và được bảo hành chính hãng tại Việt Nam. Đầy đủ hoá đơn VAT khi quý khách mua hàng. 

* Đối với hàng do DidongCaocap.vn cung cấp: Chúng tôi cung cấp cả hàng mới 100% nguyên hộp chưa qua sử dụng và hàng đã qua sử dụng nhưng chất lượng và hình thức còn rất tốt. 

* Đối với hàng mới 100% nguyên hộp chưa qua sử dụng:

- DidongCaocap.vn cam kết tuyệt đối chỉ bán hàng mới 100%, chưa qua sử dụng với giá luôn tốt nhất thị trường.

- Cam kết hoàn tiền 150% nếu phát hiện là hàng dựng lại, hàng Trung Quốc "nhái".

- Hàng mới 100% được bảo hành đổi máy mới trong 07 ngày sử dụng đầu tiên nếu máy có lỗi phần cứng do nhà sản xuất.

* Đối với hàng dùng lướt, hàng đã qua sử dụng:

- DidongCaocap.vn cam kết tuyệt đối chỉ bán hàng chất lượng tốt nhất, không bán hàng dựng lại, khắc phục lỗi, đã qua sửa chữa phần cứng.

- Vì hàng đã qua sử dụng thường có nhiều chất lượng, với các mức giá khác nhau, DidongCaocap.vn không chạy đua theo giá, mà cam kết bán hàng chất lượng tốt nhất. Rất mong được quý khách lưu ý!

BẠN CÓ NGUỒN HÀNG ĐIỆN THOẠI - LINH PHỤ KIỆN ĐIỆN THOẠI CẦN BÁN HỢP TÁC BÁN TẠI VIỆT NAM ? VUI LÒNG LIÊN HỆ: Anh Hùng - 0962.22.33.66 | Email: didongcaocap.vn@gmail.com

Chưa cập nhật thông số chi tiết
Chưa có video cập nhật
Bạn vui lòng chờ trong giây lát...