CS1: 129E Phố Cự Lộc, Thanh Xuân, Hà Nội - 096.12345.34
CS2: 187A đường 3/2, Phường 11, Quận 11 - 0962.2233.66

Linh Kiện ZTE, Phụ Kiện Điện Thoại ZTE

Camera trước sau Nubia Red Magic Mark NX619J

Giá mới: 399.000 VNĐ

Tên Camera: Camera Nubia Red Magic Mark NX619J, Thay Camera Máy Ảnh Điện Thoại Nubia Red Magic Mark NX619J Chính Hãng

 • TƯ VẤN MUA THAY Camera Nubia - 0911.582.123

Hãng sản xuất: Nubia
Dùng cho: Điện Thoại Nubia Red Magic Mark NX619J
Gía thay: miễn phí vận chuyển khi thay đổi Camera Nubia Red Magic Mark NX619J chính hãng mua tại DidongCaocap.Vn nội thành HN
Bảo hành: Đổi Camera Nubia Red Magic Mark NX619J được bảo hành từ 3 tháng tùy quý khách lựa chọn 
Nơi bán: Thay Camera Nubia Red Magic Mark NX619J
 luôn có hàng tại các địa chỉ của DidongCaocap.Vn trên toàn quốc
Trong kho: Còn hàng 

Lưu ý: Không sạc Pin Nubia Red Magic Mark NX619J qua đêm dùng. Không sử dụng các loại sạc không đúng sạc chuẩn Sony đề phòng chết nguồn

THAY SỬA CHỮA NubiaTẠI ĐỊA CHỈ QUÝ KHÁCH + THÊM 150,000 VNĐ

185

Chấp nhận thanh toán qua
 • Tổng quan
 • Thông số
 • Videos
 • Bình luận

Thay Camera trước sau Nubia Red Magic Mark NX619J, camera điện thoại Nubia Red Magic Mark NX619J, Camera  Nubia Red Magic Mark NX619J, Camera Rog Phone 3, Sửa Nubia Red Magic Mark NX619J máy ảnh hỏng camera chụp hình mờ không lấy nét được có sẵn linh kiện thay mới tại các địa chỉ của DidongCaocap.Vn trên toàn quốc. Nơi Sửa NubiaSửa Điện Thoại NubiaHỏng Máy Ảnh sửa các lỗi phần cứng phần mềm nhanh an toàn với đầy đủ linh kiện thay mới cho các đời máy khi cần tới. 

THAY SỬA CHỮA ĐIỆN THOẠI Nubia Red Magic TƯ VẤN LH: 0911.582.123

Nhiều năm gắn bó với Điện Thoại Nubiatại Việt Nam là từng đó thời gian các các lỗi phần cứng  tại DidongCaocap.Vn. Thông số các loại Camera Nubia mới nhất được cập nhật hàng ngày tư vấn chính xác nhất cho quý khách hàng. Camera Nubia Red Magic Mark NX619J được kiểm tra cẩn thận trước khi tới tay quý khách hàng. Từ đó thời gian bảo hành được nâng cao, giá thành thay đổi mới Camera Nubia Red Magic Mark NX619J  từ đó cũng được giảm theo thời gian. Đồng thời các phương án Sửa Chữa Nubia đều có sẵn càng làm tăng chất lượng dịch vụ thay Camera Nubia Red Magic Mark NX619J. Thông tin chi tiết nhất về Camera Nubia Red Magic Mark NX619J cũng như mọi loại Camera Nubia quý khách hàng đang cần xin vui lòng liên hệ đường dây nóng tư vấn nhanh chính xác 0911.582.123 chúng tôi sẽ tư vấn nhanh chinh xác nhất cho quý khách hàng.

Hình ảnh Camera Nubia Red Magic Mark NX619J  đang có bán tại các địa chỉ của DidongCaocap.Vn:

Cam trước Nubia Red Magic Mark NX619J, thay camera trước điện thoại Nubia Red Magic Mark NX619J, thay camera trước điện thoại , thay camera trước , sửa camera trước điện thoại Nubia Red Magic Mark NX619J, sửa camera mờ nhiễu rung lỗi hỏng không mở được camera lấy ngay nhanh chóng bảo hành dài hạn có sẵn tại didongcaocap.vn Camera Nubia Red Magic Mark NX619J, thay camera điện thoại Nubia Red Magic Mark NX619J, thay camera điện thoại , thay camera , sửa camera điện thoại Nubia Red Magic Mark NX619J, sửa camera mờ nhiễu rung lỗi hỏng không mở được camera lấy ngay nhanh chóng bảo hành dài hạn có sẵn tại didongcaocap.vn

Thay camera Nubia Red Magic Mark NX619J luôn có sẵn chính hãng tại các địa chỉ của DidongCaocap.Vn khi quý khách hàng cần thay mới

Video Camera Nubia Red Magic Mark NX619J chính hãng bảo hành dài hạn tại các địa chỉ của chúng tôi:

Thay Camera Nubia Red Magic Mark NX619J 100% bán ra tại DidongCaocap.Vn được kiểm tra test cẩn thận trước khi đến tay khách hàng

không nhiều đơn vị nhận thay đổi mới Camera Nubia Red Magic Mark NX619J và camera các đời máy Rog Phone lấy ngay như chúng tôi

Cách sử dụng Pin Nubia Zenfone Live A007 đúng cách tăng thời gian sử dụng pin:

- Lần Sạc Đầu Tiên: Cần sạc và giữ nguyên trạng thái sạc pin từ 2 - 3 giờ và có thể sạc ngay sau khi mua Pin Nubia Red Magic Mark NX619J Mới mà không phải chờ cho đến khi hết điện trong pin. Để thuận tiện, nên sạc vào buổi tối, cắm sạc liên tục trong vòng 2 - 3 giờ và sau đó có thể tháo ra sử dụng. Trong quá trình sạc nên tránh tình trạng ngắt điện đột ngột và phải sạc liên tục.
- Lần Thứ 2: Chỉ tiến hành sau khi đã dùng Pin Nubia Red Magic Mark NX619J cạn kiệt điện của lần thứ nhất và thời gian sạc pin cũng thực hiện từ 2 - 3 giờ như lần sạc đầu.
- Lần Thứ 3: Chỉ tiến hành khi đã dùng kiệt pin của lần sạc trước và cũng sạc liên tục từ 2 - 3 giờ như hai lần sạc trước.
- Các Lần Tiếp Theo: Không nên sạc pin khi pin vẫn còn nhiều và cũng nên tránh tình trạng sập nguồn vì như thế sẽ làm giảm tuổi thọ pin. Hãy sạc pin khi còn 1 vạch hoặc khi điện thoại báo cần sạc pin.
Lưu ý:
- Những Lưu ý trên do Nhà sản xuất khuyên làm với Pin Nubia Red Magic Mark NX619J Mới, nhưng nếu không làm theo quy định 3 lần đầu sạc 2 - 3 tiếng này cũng không ảnh hưởng nhiều đến Pin, một số tư vấn nếu không làm theo quy định này, chưa sạc hoặc không sạc 3 lần đầu 2 - 3 tiếng Pin sẽ bị chai, mau hết Pin tư vấn như vậy là sai những khuyến cáo lưu ý trên nhằm tăng tuổi thọ Pin NubiaMới cho quý khách hàng yên tâm sử dụng. 

Thay Camera trước sau Nubia Red Magic Mark NX619J

Thay Camera Nubia Red Magic Mark NX619J được kiểm tra cẩn thận từng chi tiết nhỏ nhất trước khi thay mới

Thông tin thú vị về điện thoại Nubia Red Magic Mark NX619J:

Linh Kiện Nubia Red Magic Mark NX619J đang được quan lớn nhất như:

 • Màn Hình Nubia Red Magic Mark NX619J xem thêm tại:  
 • Nắp Lưng Nubia Red Magic Mark NX619J xem thêm tại: 
 • Sửa Điện Thoại Nubia Red Magic Mark NX619J xem thêm tại:  
 • Pin Nubia Red Magic Mark NX619J xem thêm tại:  
 • Camera Nubia Red Magic Mark NX619J xem thêm tại:  

DidongCaocap.Vn

Danh Sách Cửa Hàng:

Hà Nội: CS1: 129E Phố Cự Lộc, Thanh Xuân, Hà Nội / 0962223366 (đến số 108 Nguyễn Trãi đi vào cạnh khu đô thị Royal City)

Hồ Chí Minh: CS1: Số 187A đường 3/2 Phường 11, Quận 10 (đối diện nhà hát Hòa Bình)

------------------------------------------------  

Chính Sách Sản Phẩm Bán Ra Tại DidongCaocap.Vn: 

* Đối với hàng công ty, phân phối chính hãng tại Việt Nam:

+ DidongCaocap.vn phân phối các dòng smartphone cao cấp chính hãng của Rim - BlackBerry cũng như: các hãng gồm Sky, Iphone, Samsung, Nokia, HTC, Lg,  Sony, Nokia 8800, Oppo, Casio Ca201l Gzone, Điện thoại chống nước .. Là hàng được nhập khẩu chính ngạch tại Việt Nam.  

+ Các dòng smartphone chính hãng DidongCaocap.vn luôn có giá tốt nhất và được bảo hành chính hãng tại Việt Nam. Đầy đủ hoá đơn VAT khi quý khách mua hàng. 

* Đối với hàng do DidongCaocap.vn cung cấp: Chúng tôi cung cấp cả hàng mới 100% nguyên hộp chưa qua sử dụng và hàng đã qua sử dụng nhưng chất lượng và hình thức còn rất tốt. 

* Đối với hàng mới 100% nguyên hộp chưa qua sử dụng:

- DidongCaocap.vn cam kết tuyệt đối chỉ bán hàng mới 100%, chưa qua sử dụng với giá luôn tốt nhất thị trường.

- Cam kết hoàn tiền 150% nếu phát hiện là hàng dựng lại, hàng Trung Quốc "nhái".

- Hàng mới 100% được bảo hành đổi máy mới trong 07 ngày sử dụng đầu tiên nếu máy có lỗi phần cứng do nhà sản xuất.

* Đối với hàng dùng lướt, hàng đã qua sử dụng:

- DidongCaocap.vn cam kết tuyệt đối chỉ bán hàng chất lượng tốt nhất, không bán hàng dựng lại, khắc phục lỗi, đã qua sửa chữa phần cứng.

- Vì hàng đã qua sử dụng thường có nhiều chất lượng, với các mức giá khác nhau, DidongCaocap.vn không chạy đua theo giá, mà cam kết bán hàng chất lượng tốt nhất. Rất mong được quý khách lưu ý!

BẠN CÓ NGUỒN HÀNG ĐIỆN THOẠI - LINH PHỤ KIỆN ĐIỆN THOẠI CẦN BÁN HỢP TÁC BÁN TẠI VIỆT NAM ? VUI LÒNG LIÊN HỆ: Anh Hùng - 0962.22.33.66 | Email: didongcaocap.vn@gmail.com

Chưa cập nhật thông số chi tiết
Chưa có video cập nhật
Bạn vui lòng chờ trong giây lát...